6 loại cửa tay co thủy lực được sử dụng nhiều

Kể từ khi cánh cửa gần hơn được phát minh trở lại vào cuối những năm 1800. Rất nhiều thứ đã thay đổi, phụ kiện theo kèm cũng đã thay đổi rất nhiều, phong cách thiết kế cũng thay đổi để phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Các loại phụ kiện cửa

Có sáu loại phụ cửa đang được sử dụng nhiều, sự phổ biến được trình bày dưới đây. Cánh cửa thông dụng nhất gần hơn được sử dụng trong các tòa nhà thương mại ngày nay là các loại cửa kính hiện đại.

Những loại cửa ở những vị trí mong muốn được đóng lại liên. Thì tay co thủy lực là một trong những phụ kiện hữu ích giúp bạn thực hiện điều này một cách dễ dàng. Khi cánh cửa được mở ra, một lò xo bị căng hay bị giãn ra. Khi cánh cửa được buông ra, thì theo đàn hồi cửa sẽ được co lại trạng thái đóng.

Tìm hiểu sự khác biệt giữa việc gắn một tay co song song so với cánh tay thông thường.

Các trường hợp mở cửa có thể hạn chế loại cửa gần hơn có thể được sử dụng. Loại cửa đóng hiện đại là linh hoạt nhất và dễ dàng nhất để làm việc với thực tế là chúng được gắn trên bề mặt cửa hoặc khung , giúp chúng dễ tiếp cận hơn trong việc điều chỉnh và bảo trì. Phong cách hiện đại closers cửa cũng có một loạt các tùy chọn cánh tay gần gũi hơn và chức năng mà làm cho họ một sự lựa chọn phổ biến.

Che đậy kín là lý tưởng khi thẩm mỹ là một mối quan tâm. Tầng closers có thêm lợi ích của việc kiểm soát nhiều cửa nặng hơn vì chúng được gắn trên sàn nhà. Thận trọng khi được che giấugần hơn . Các tài liệu bạn đang làm việc với có thể giới hạn nơi gần hơn có thể được che giấu hoặc gắn kết. Sức mạnh của gần hơn cũng có thể bị giới hạn. Hãy chắc chắn giải quyết những vấn đề này trong các giai đoạn thiết kế của dự án của bạn .

Cánh cửa gần hơn

Cửa đóng mở thương mại có hiệu quả trong việc kiểm soát việc mở và rất nhiều chức năng đến từ cánh tay gắn vào gần hơn . Các cánh tay phổ biến nhất là cánh tay thường xuyên và cánh tay song song . Chức năng chính của cánh tay là xoay bánh răng. Bánh răng có một thiết bị kết nối với một giá đỡ đẩy lò xo trở lại tạo ra sự căng thẳng cần thiết để đóng cửa khi được thả ra. Tuy nhiên, cánh tay có thể có các tùy chọn được thêm sau:

  1. Giữ chức năng mở – Sử dụng một bu-lông giữ mở ma sát trên cánh tay hoặc một số hình thức của một chức năng giữ mở thủ công.
  2. Dead Stop – Được xây dựng trong một điểm dừng cứng nhắc ngăn cản cánh cửa vượt qua một điểm nhất định.
  3. Spring Stop – Cũng có một điểm dừng được xây dựng nhưng bao gồm một lò xo ở điểm dừng cho phép nó “nắm bắt” cánh cửa khi cánh tay gần hơn tiếp xúc với điểm dừng.
  4. Cánh tay giả mạo nặng – Đối với các khu vực giao thông quá mức hoặc lạm dụng đòi hỏi độ bền cao hơn các lựa chọn cánh tay tiêu chuẩn.

Một số các tùy chọn cửa gần hơn có thể được sử dụng cùng nhau trên cùng một cánh tay gần hơn.

Phần kết luận

Việc xác định rõ mục đích trước khi mua tay co là rất quan trọng. Nói chung một bộ cửa bạn muốn nó luôn giữ trạng thái đóng. Thì tay co thủy lực là một giải pháp hoàn hảo để thực hiện vấn đề này. Hãy nhớ rằng, bạn sẽ nhận được hỗ trợ từ TKN – 01275 8888 99.

Posted in Tin tức.