Khóa thông minh nào phù hợp với bạn?

Với mỗi năm trôi qua, sự tinh tế của khóa thông minh ngày càng phát triển. Khóa không dùng chìa khóa trở nên hợp lý và dễ sử dụng hơn. Khóa cửa thông minh hiện là mô hình cho an ninh rất tiện lợi. Như khóa cửa vân tay, khóa thẻ từ, khóa mật mã ngày càng phổ biến hơn.

Nhìn thấy sự gia tăng đáng kể nhu cầu về khóa cửa kỹ thuật số, có nhiều sự lựa chọn trên thị trường, mỗi loại có nhiều chức năng. Điều quan trọng là phải nhận ra các nhu cầu cụ thể của bạn trước khi mua.

Cuộc cách mạng kỹ thuật số là ở đây!

Xem xét

Mua một khóa cửa thông minh cũng giống như mua bất kỳ công nghệ tiện lợi nào khác.

Hãy thử nhớ lý do bạn mua điện thoại thông minh đầu tiên của mình. Nếu bạn chỉ tìm kiếm các chức năng cơ bản của điện thoại di động, một mô hình truyền thống sẽ thỏa mãn nhu cầu của bạn. Tuy nhiên, bạn là một người theo đuổi sự tiện lợi và lối sống mà chỉ có công nghệ mới nhất có thể cung cấp. Mua một khóa cửa kỹ thuật số là chính xác như nhau.

Khi bạn mua một công nghệ mới, bạn sẽ cân nhắc điều gì trước tiên? Kích thước? Tốc độ? Khả năng làm việc với công nghệ khác mà bạn đã sở hữu hoặc dự định mua? Tất cả các tính năng này đều góp phần vào sự tiện lợi mà công nghệ mới mang lại cho bạn. Sau đó, đến phong cách và, cuối cùng, giá cả.

Mua một chiếc khóa thông minh có những cân nhắc tương tự. Thuận tiện đến trước, tiếp theo là phong cách, mức độ bảo mật và cuối cùng là giá cả.

 • Phương thức nhập và tính năng ưu tiên
 • Phong cách
 • Mức độ bảo mật
 • Giá bán

Phương thức nhập và tính năng ưu tiên

Khóa không khóa cung cấp các phương pháp thay thế để vào cửa trước của bạn để phù hợp với đặc điểm cá nhân của mỗi người:

 • Nhận dạng mã PIN: Loại khóa cửa thông minh này giúp tăng thêm sự an tâm bằng cách ghi nhớ mã. Nó có thể dễ dàng chia sẻ với mọi người, ở mọi nơi và thời gian bằng cách nhắn tin cho họ. Nhưng nếu bạn không nhớ số, hãy tránh những ổ khóa thông minh này. Bạn sẽ mất “chìa khóa” nếu bạn quên mã.
 • Nhận dạng thẻ gần: Loại ổ khóa cửa thông minh này cấp quyền truy cập bằng cách quét thẻ gần, đủ nhỏ để lưu trữ trong túi hoặc ví của bạn. Trong khi nó là lý tưởng cho những người không thích nhớ số, nó không phải là quá tốt cho những người bất cẩn vì họ vẫn sẽ cần lục lọi thông qua đồ đạc của họ để tìm ví của họ.
 • Nhận dạng vân tay sinh trắc học:
 • Không dò dẫm cho các phím hoặc quên mã của bạn. Chỉ cần nhấn ngón tay của bạn trên khóa thông minh và bạn đang ở trong. Loại khóa cửa không chìa khóa này đắt hơn những loại khác.

Cấp độ bảo mật

Hầu hết các ổ khóa thông minh đều tuân theo tiêu chuẩn cấp của Viện Tiêu chuẩn Quốc gia Hoa Kỳ (ANSI).

 • Lớp 1 tốt nhất
 • Lớp 2 – Tốt hơn
 • Lớp 3 – Tốt

Đơn giản chỉ cần chọn mức độ bảo mật mà là giá cả phải chăng nhất. Lớp 2 trở lên là đủ để đảm bảo gia đình và gia đình của bạn.

Giá bán

Đặt ngân sách cho khóa thông minh tương tự như mua bất kỳ công nghệ nào khác. Hãy nhớ rằng, bạn đang mua một khóa để tăng sự tiện lợi của bạn và mở khóa tiềm năng của bảo mật nhà bạn. Ổ khóa không khóa có độ bền cao nên không tiết kiệm chi phí cho ngân sách của bạn. Tập trung vào các tính năng bảo mật và tiện lợi mà bạn cần cho một mức giá hợp lý!.

>>> Các mẫu khóa cửa vân tay thông minh NewEra

Posted in Tin tức.