Làm thế nào để chọn tay co thủy lực phù hợp với cửa

Để lựa chọn phụ kiện tay kéo thủy lực cho bộ cửa nhà bạn. Lựa chọn phù hợp với tải trọng thì nó cực kỳ bền. Có những lựa chọn cho cửa nội thất hoặc ngoại thất, và chúng là một trong những loại phổ biến nhất được sử dụng.

Mặt khác, phụ kiện tay co thủy lực này sẽ bền hơn khi lắp sử dụng trên các tòa nhà cao tầng. Nguyên lý hoạt động theo chuyển động dầu thủy lực. 

Để quyết định chọn mua loại tay co cánh cửa phù hợp. Cần căn cứ vào khối lượng cánh, độ rộng của cánh cửa. Cửa ra vào có tần xuất hoạt động đóng mở nhiều hơn, nên cần phải có tay co thủy lực độ bên cao. Dù là vấn đề gì đi nữa, nếu bạn không chắc chắn, tùy chọn sản phẩm theo yêu cầu gì, thì hãy liên hệ với chúng tôi ngay Hotline: 01275 8888 99.

Xem xét quy tắc lựa chọn khi lắp tay co thủy lực

Nếu cửa ra vào đang được lắp đặt vào một khu vực có khối lượng lớn như tòa nhà văn phòng lớn hoặc trung tâm mua sắm. Thì điều quan trọng là chỉ sử dụng tay co thủy lực đã có thương hiệu.

Cân nhắc thẩm mỹ

Một cánh cửa gần hơn có thể được chọn cho sự xuất hiện của nó, như một số là hấp dẫn hơn những người khác. Phần lớn các đơn vị cửa gần hơn có thể điều chỉnh được, cho phép các nhà khai thác thiết lập một tỷ lệ đóng cửa cụ thể và mở kháng cự. Các loại cửa closers bao gồm:

Cửa trên cao Closers

Cửa trên cao closers là phổ biến nhất, và chúng được sử dụng rộng rãi trong suốt tài sản thương mại. Ví dụ, cửa nội thất trong văn phòng, như cửa hội nghị, thường được gắn liền với một cánh cửa gần hơn, tự động đóng cửa lại. Ngoài ra, cửa trước thương mại cũng được cài đặt với một đơn vị gần hơn, và các đơn vị trên không là một lựa chọn phổ biến. Có ba loại cửa đóng trên không phổ biến bao gồm:

  • Cánh tay thường xuyên: Cánh tay thường xuyên, hoặc cánh tay tiêu chuẩn, gần hơn là một ứng dụng kéo, có nghĩa là nó nằm ở bên ngoài của cánh cửa. 
  • Top Jamb:  Những người đóng cửa cửa hàng đầu, giống như những người đóng cánh tay thường xuyên, có cánh tay phóng ra từ cánh cửa vuông góc. Tuy nhiên, sự khác biệt lớn nhất là hộp lò xo được gắn trên khuôn mặt của khung cửa.
  • Cánh tay song song: Với một ứng dụng cánh tay song song, có hai cánh tay ngồi trên đầu cửa khi nó được đóng lại. Chúng được gắn vào cửa thông qua một hộp nạp lò xo, nằm ở phía trên cùng của cửa đẩy và đóng vai trò là hành động đóng cửa. 

Các loại cửa khác

Mặc dù closers overhead là phổ biến nhất, có những loại khác mà không được gắn ở phía trên của cửa. Ví dụ, các trình bao kín được ẩn bên trong jamb, cung cấp một cái nhìn hấp dẫn hơn. Tương tự như vậy, sàn nhà closers được giấu trong sàn và họ không thể nhìn thấy khi cánh cửa được mở ra. Những ví dụ bao gồm:

  • Giấu: Tủ kín được lắp vào hốc trong cửa và khung. Do đó, chúng không thể nhìn thấy khi cánh cửa đóng lại. 
  • Gắn trên bề mặt: Các loại khung cửa này được gắn vào khung cửa, với một thanh dọc phía sau cánh cửa. 
  • Floor-Spring: closers sàn-mùa xuân thường được sử dụng trên cửa hàng cửa kính. Chúng được gắn trên sàn nhà, và được che giấu. Một thanh bên trong gần hơn được gắn vào mặt dưới của cánh cửa, điều khiển hành động đóng.

Lựa chọn đúng

Là một người quản lý tòa nhà hoặc chủ sở hữu, tất cả điều này có thể được áp đảo. Điều quan trọng là trước tiên hãy xem xét việc xây dựng mã và yêu cầu giao thông trước khi xem xét các tùy chọn thẩm mỹ khác nhau.

Mọi thông tin bạn liên hệ đến với Tân Kỷ Nguyên.

TP. HÀ NỘI:TT18-D34, Khu đô thị Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội.
TP. HỒ CHÍ MINH: 520 Trường Chinh, P. Tân Hưng Thuận, Q.12.

Posted in Tin tức.