Lắp đặt và báo giá tay co thủy lực cửa chống cháy Đức

Thông tin sản phẩm tay co lắp cho cửa chống cháy thoát hiểm.

Tay đẩy thủy lực còn có tên gọi khác là tay khuỷu thủy lực. Là phụ kiện cửa chống cháy không thể thiếu được. Như cửa gỗ dân dụng, cửa ra vào hộ gia đình cho đến các loại cửa công nghiệp năng; cửa có chức năng đặc biệt như cửa chống cháy; cửa thép chống cháy…

Ngoài ra khi sử dụng tay co thủy lực sẽ hạn chế tình trạng va đập cửa. Tay co thủy lực là thiết bị bảo vệ cửa, góp phần tăng tuổi thọ sử dụng của cửa. Mang đến sự tiện ích cho người sử dụng.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại tay co thủy lực, nổi tiếng hơn cả phải kể ra tên hãng như: Hafele, King, Newstar, Dorma, NewEra, Yale….Các loại tay co này đã khẳng định được vai trò và ví trí trên thị trường Việt cũng như thế giới. Ta rất hay gặp các loại tay co này trên cửa thoát hiểm tại các chung cư.

Là một nhà cung cấp tay co thủy lực lắp cho cửa chống cháy và thi công lắp đặt cửa thoát hiểm chống cháy trên thị trường nhiều năm. Do đó việc lựa chọn một loại tay co thủy lực để lắp đặt vào cửa chống cháy của công ty cũng là một yếu tố được quan tâm hàng đâu.

Tay co thủy lực cho cửa chống cháy thoát hiểm

  • Lí do chúng tôi chọn tay co thủy lực King cho cửa chống cháy

Tay co thủy lực King là một dóng sản phẩm có xuất xứ từ Hàn Quốc, một quốc gia phát triển và nổi tiếng với các ngành xây dựng, các thương hiệu cửa họ như: Xingfa, King…được thị trường quốc tế tin dùng rộng rãi. Do đó chất lượng tay co King của họ cũng là một thiết bị có chất lượng hàng đầu. Tay co King có tuổi thọ sử dụng rất cao mà giá thành lại rẻ.

  • Tay co thủy lực cho cửa chống cháy thoát hiểm

So với Hafele giá của chúng rẻ hơn nhiều. Quan trọng là vấn đề tuổi thọ sử dụng và khả năng giữ cửa; lực đóng mở cửa thì tay co thủy lực King là vua. Đúng như thương hiệu “King – Vua”. Loại tay co này có thể đóng mở cửa có tải trọng rất lớn. Khi so với các dòng tay co khác thì cùng một mức giá thì tay co King có tuổi thọ sử dụng lâu bền nhất, chất lượng tốt nhất.

Thông số về tải trọng tải cửa nặng tới 150kg. Điều chỉnh đóng mở hai chiều. Có chức năng đóng dừng 90 độ, 180 độ… Được sử dụng cho các loại cửa lớn cả về kích thước cũng như tải trọng. Điều quan trọng là giá nó chênh thấp hơn các loại khác mà chất lượng thì luôn đi đầu.

Lua chon mua tay co thuy luc NewEra gia re, tay day hoi cua chong chay. Hotline: 0815 8888 99

Posted in Tin tức.