Lựa chọn mẫu cửa và phụ kiện cửa gỗ cho chung cư

Sự phát triển của đô thị hóa, các khu chung cư cao cấp ngày càng phát triển hơn. Theo đó đồ nội thất và phụ kiện nội thất ngày càng phát triển. Đặc biệt là đồ nội thất bằng gỗ, hôm nay https://taycothuyluc.net giới thiệu với các bạn mẫu phụ kiện dành cho cửa gỗ cao cấp.

Đi theo xu hướng phát triển của thị trường, cửa gỗ ngày càng được sừ dụng nhiều. Quý khách hàng bài viết lựa chọn mẫu cửa và phụ kiện cửa gỗ cho chung cư. Để quý khách hàng tham khảo cũng như đánh giá về sản phẩm thuộc TKN cung cấp.

Cửa gỗ Duratek: Giải pháp hàng đầu cho quý khách về cửa thông phòng và cửa vệ sinh trong căn hộ

Với công nghệ Duratek kết hợp bột gỗ PVC & phụ gia sản xuất ra thành tấm cánh cửa, Với những nghiên cứu đã được chứng nhận từ xét nghiệm thực tế.

Cửa gỗ Solitek : Cửa gỗ tự nhiên cao cấp mang lại vẻ sản trọng cho căn nhà bạn

Với công nghệ Solitek : Gỗ tự nhiện ghép thanh thành những tấm cánh chắc chắn, Với màu gỗ tự nhiên như Lim , Sồi, óc chó , Hương giúp cánh cửa của gia định bạn trở nên sang trọng.

Cửa gỗ Skitek : Với đường pano đa dạng , màu sắc của gỗ tự nhiên giúp cánh cửa Skitek dễ dàng hòa quyện vào bất kỳ không gian nội thất của căn phòng.

Công nghệ Skitek : Bằng nguyên liệu gỗ tự nhiên tạo ra một khung xương cứng vững cho cánh cửa, lõi Honeycomb tăng cứng ép dán tấm Veneer bề mặt và sơn PU 3 lớp hoàn thiện . Tạo ra cánh cửa có hình dạng và màu sắc của gỗ tự nhiên.

Cửa gỗ Lamitek :

Công nghệ Lamitek : Bằng nguyên liệu gỗ tự nhiên tạo ra một khung xương cứng vững cho cánh cửa , lõi Honeycomb tăng cứng , ép dán tấm Laminate hoàn thiện cánh . Tạo ra một cánh cửa sang trọng và bề mặt chống xước.

  • Màu sắc đa dạng  : Màu sắc đa dạng giúp Laminate là lựa chọn tối ưu cho khách hàng để phù hợp với nội thất
  • Bề mặt chống xước : Bệ mặt Laminate luôn được khách hàng biết tới với độ bền và bề mặt chống xước.

Các sản phẩm phụ kiện theo kèm:

Bản lề cửa gỗ

bản lề cửa gỗ

sản phẩm được bán trên toàn quốc với chi phí rẻ nhất – gọi ngay 01275 888 99

Khóa cửa tây nắm tròn

mẫu khóa cửa tay nắm tròn của Yale sản xuất chất lượng hàng đầu thế giới. Tham khảo thêm sản phẩm khóa tại đây.

Tay co thủy lực cửa gỗ NewEra 

Tay kéo thủy lực cửa gỗ bán tự động luôn giữ cho cửa ở trạng thái luôn đóng. Gồm có của các thương hiệu NewEra – Dorma – Yale

Trên đây là một trong những sản phẩm phụ kiện dành cho cửa gỗ. Nếu bạn cần thêm thông tin hãy liên hệ ngay 01275 8888 99 nhé!.

Posted in Tin tức.